TOÀN QUỐC- Bán bột thạch cao cao cấp dùng đổ khuôn, đúc tượng

Hóa chất Vũ Hoàng cung ứng bột thạch cao cao cấp dùng để đổ khuôn gốm sứ, đúc tượng… Chúng tôi có đa dạng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo phù hợp với mọi mục đích sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm..

Thế nào là khuôn thạch cao?

Khuôn thạch cao làm đồ gốm sứ
Khuôn thạch cao làm đồ gốm sứ

Thạch cao khan đem nghiền thành bột, nếu trộn bột này với nước thì thành vữa thạch cao. Đem vữa thạch cao ở trạng thái tươi đi đổ khuôn sau đó đợi ninh kết (sản phẩm thủy hóa lại là CaSO4.2H2O và một phần chưa thủy hóa vẫn là CaSO4.0,5H2O) thì nhận được vật liệu màu trắng có cường độ và độ ổn định nhất định (tên của dạng vật liệu cuối cùng nhận được này thường được gọi một cách đơn giản là “thạch cao” hay khuôn thạch cao).Khuôn thạch cao dùng trong sản xuất gốm sứ chia làm ba loại sau:

  • Khuôn mềm: làm từ chất kết dính thạch cao, đây là khuôn chịu ít lực, không có yêu cầu cao về cường độ, như khuôn đổ rót sản phẩm sứ. Tuy nhiên hiện nay loại khuôn này ít được sử dụng.
  • Khuôn cứng: làm từ chất kết dính thạch cao và 20-30% thạch cao, khuôn loại này cứng hơn, chịu lực tốt hơn.
  • Khuôn cứng đặc biệt: chủ yếu làm từ chất kết dính thạch cao và phụ gia giúp tăng cường độ và độ cứng. Khuôn loại này dùng cho máy tạo hình bàn xoay tự động, thời gian sử dụng lâu dài, tạo hình trên 1500 mộc mới phải thay khuôn khác.

Bột thạch cao cao cấp để đổ khuôn, đúc tượng

Thạch cao là nguyên liệu chính để chế tạo khuôn gốm. Chúng là các tinh thể bột màu trắng, cũng như các tinh thể màu vàng xám và đỏ. Nó thuộc hệ tinh thể nguyên khối. Về thành phần, nó được chia thành thạch cao dihydrat và thạch cao khan. Ứng dụng sản xuất khuôn trong ngành gốm sứ thường là thạch cao dihydrat. Nó sử dụng các đặc điểm của thạch cao dihydrat là mất một phần nước tinh thể sau khi nung ở nhiệt độ thấp khoảng 180 độ C, và trở thành dạng bột khô, có thể hút nước và cứng lại. Thông thường, thời gian đông kết để thạch cao được trộn và khuấy đều là 2 đến 3 phút, và phản ứng nhiệt là 5 đến 8 phút. Sau khi nguội, nó trở thành một vật cứng và chắc.

Ưu điểm của bột thạch cao cao cấp dùng để đổ khuôn đúc tượng của Vũ Hoàng:

– Bề mặt nhẵn mịn.

– Dễ thi công

– Không nứt

– Thi công nhanh.

– Dễ trộn, hoà nhanh với nước, có thể trộn bằng tay hoặc trộn máy (nếu khối lượng lớn).

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm bột thạch cao cao cấp để đổ khuôn, đúc tượng:

– Tỉ lệ trung bình 1kg thạch cao hòa trộn 900ml nước, có thể hòa trộn bằng tay (mang găng tay) hoặc bằng máy, nên gạt bỏ bong bóng, (nếu ra sản phẩm cần bề mặt đẹp) sau đó đổ khuôn. Tỉ lệ nước có thể ít hơn hoặc nhiều hơn, ít hơn thì nhanh đông cứng hơn và ra sản phẩm cứng hơn.

– Tỉ lệ đẹp vừa để ra sản phẩm không quá nhanh khô và cứng vừa là 1kg thạch cao + 750-800ml nước, Quý khách có thể nên thử tỉ lệ ít trước khi làm số lượng nhiều để tránh hư hao và sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn nhé.

– Thời gian khô 2-3 phút, khoảng 10-15p sau lấy sản phẩm ra.

Công ty Hóa chất Vũ Hoàng là một trong các doanh nghiệp tiên phong, có kinh nghiệm, vị thế hàng đầu, luôn phấn đấu không ngừng trên thị trường cung ứng vật liệu, hóa chất ngành gốm sứ.

Vũ Hoàng cung ứng bột thạch cao chất lượng giá tốt
Vũ Hoàng cung ứng bột thạch cao chất lượng, giá tốt

Vì sao nên chọn mua bột thạch cao của Vũ Hoàng?

  • Công ty chúng tôi hoàn toàn tin tưởng, cam đoan sẽ cung ứng tất cả cho thị trường ngành gốm sứ toàn bộ các thể loại nguyên – vật liệu thuộc thế hệ tân tiến nhất, với chất lượng cao cấp nhất.
  • Toàn bộ sản phẩm được thông qua quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt bằng các dây chuyền, thiết bị tiên tiến nhất. Ngoài ra còn có các sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, hiện đại và văn minh nhất.
  • Giá thành vô cùng ưu đãi do mọi khâu đều được thực hiện trực tiếp, công ty phân phối, rất hợp lý và phải chăng nhất. Chế độ hậu mãliên tục tới các tỉnh thành trên cả nước với số lựng lớn nên giảm được nhiều loại chi phí cho khách hàng.
  • Các chính sách hậu mãi, chăm sóc độc đáo, phong phú, dài lâu, vận chuyển thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

Chỉ với một cuộc gọi đến số Hotline 0945609898 là quý khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bột thạch cao hay các nguyên liệu sản xuất gốm sứ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *